Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
5
Tháng
2
6
Ngày

Bản vẽ chung cư cao tầng phù hợp nguyên tắc quy hoạch

Rate this post

Ngoài những chuẩn mực trong thiết kế không gian sống và kiến trúc căn hộ cụ thể, bản vẽ chung cư cao tầng phải đảm bảo yếu tố quy hoạch sao cho phù hợp. Bởi đó là thước đo ảnh hưởng đến sự an cư ổn định, bền vững trong tương lai, thậm chí còn tác động đến mức giá chào bán, quyết định lượng cầu thực tế trên thị trường cho chính sản phẩm đó.

Bản vẽ chung cư cao tầng phù hợp nguyên tắc quy hoạch

Bản vẽ chung cư cao tầng phù hợp nguyên tắc quy hoạch

Bản vẽ chung cư cao tầng nhấn mạnh vị trí tọa lạc phù hợp

Vị trí đắc địa luôn là điểm mấu chốt mà các dự án bất động sản mong muốn sở hữu. Việc tọa lạc tại một vị thế đẹp mang lại nhiều thuận lợi đáng kể cho chính dự án cũng như cho các đối tượng chủ sở hữu trong tương lai. Việc thể hiện được những tiêu chí cụ thể này trên bản vẽ chung cư cao tầng sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho chính các dự án đó:

  • Vị trí ngay tại trung tâm thành phố.
  • Khu vực có cảnh quan đẹp, bầu không khí trong lành.
  • Hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, thông suốt.
  • Tình hình dân sinh năng động, kinh tế phát triển.
  • Liền kề các tiện ích phong phú, hiện đại.

Trang thông tin bất động sản http://duan-mizukipark.net/ tin rằng bất kỳ bản vẽ thiết kế nào có thể nhấn mạnh được những yếu tố kể trên đều mang lại sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với tâm trí các đối tượng khách hàng.

Bản vẽ chung cư cao tầng và hướng nhà lý tưởng

Các yếu tố phong thủy luôn được các chủ đầu tư cũng như các khách hàng chú trọng khi quyết định lựa chọn một dự án nhất định. Các bản vẽ chung cư cao tầng thường được các nhà thiết kế lồng ghép khéo léo các yếu tố phương hướng để làm điểm nhấn quan trọng cho tổng thể dự án.

Theo đó, mỗi căn chung cư riêng biệt đòi hỏi khả năng đón nhận ánh sáng và gió trời tự nhiên một cách phù hợp. Thời gian chiếu nắng phải bảo đảm không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các chủ sở hữu. Các chung cư cao tầng nói riêng và tất cả các dự án bất động sản nói chung phải có hướng nhà tránh được những bất lợi về thời tiết bao gồm nắng, gió, cụ thể là hướng Tây và Tây Nam thường chịu nắng gắt, hướng Bắc và Đông Bắc thường gặp bất lợi về gió. Vì vậy, để xây dựng nên được một dự án phù hợp với địa thế mặt bằng, đồng thời có hướng nhà phù hợp, tạo nên sự thuận lợi, may mắn cho chủ nhân thì các bản vẽ chung cư cao tầng phải nhấn mạnh được hướng Đông hoặc Nam (gồm cả Tây Nam, Đông Nam). Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác.

Có thể nói rằng, các bản vẽ chung cư cao tầng ngoài việc phù hợp với nguyên tắc quy hoạch tổng thể của dự án, còn phải phù hợp với tình hình quy hoạch địa phương cũng như các tiêu chí về phong thủy, đơn giản nhất là hướng nhà. Như vậy, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một dự án thích hợp để xây dựng đời sống an cư bền vững.

Bài viết liên quan

shop acc lien quan