Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
7
Tháng
0
2
Ngày

Cơ hội sở hữu căn hộ High Intela với giá rẻ nhất khu vực

Rate this post

Dự án High Intela sở hữu những ưu điểm nổi trội về vị trí, tiện ích, quy hoạch, giá cả, không gian sống,… Vì vậy hiện tại đây là một trong những dự án hút nhà đầu tư nhất trên thị trường. Ngay thời điểm này, những nhà đầu tư nhanh chóng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ High Intela với mức giá ưu đãi.

>> Căn hộ Sunshine Avenue

>> Dự án Gem Riverside

Căn hộ High Intela Quận 8

Căn hộ High Intela Quận 8

Theo báo cáo tình hình thị trường bất động sản 10 tháng đầu năm 2017, Hiệp hội bất động sản TP. HCM (HoREA) dự báo năm 2018 thị trường căn hộ tại TP.HCM tăng trưởng mạnh và diễn biến sẽ còn rất sôi động. Trong đó, những dự án căn hộ bàn giao đúng tiến độ cam kết sẽ đón nhận lượt giao dịch mạnh.

Được ngân hàng Vietin Bank bảo lãnh, can ho High Intela khiến người mua an tâm vì có cam kết về tiến độ thực hiện dự án. Do vậy, High Intela trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư tầm trung.

Vị trí VÀNG căn hộ High Intela kết nối khu vực nhanh chóng

Dự án tọa lạc quận 8, nơi được xem là cửa ngõ khu vực Tây Nam TP.HCM với rất nhiều bến bãi, chợ đầu mối. Theo chủ trương của UBND TP.HCM, quận 8 đóng vai trò quan trọng trong điều chỉnh quy hoạch đồng bộ chỉnh trang bộ mặt đô thị hiện đại hóa, thông thoáng. Những năm gần đây, việc kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, quận 8 từng bước hình thành một không gian sống xanh với cộng đồng dân cư thân thiện.

Vị trí căn hộ High Intela

Vị trí căn hộ High Intela

Bên cạnh đó, việc mở rộng lộ giới đường Võ Văn Kiệt với 10 làn đường giúp thông thoáng các tuyến giao thông trên địa bàn quận 8. Việc di chuyển từ quận 8 đến trung tâm thành phố, quận 1, quận 5 trở nên ngày càng dễ dàng và thuận tiện.

Hưởng lợi từ sự đầu tư mạnh về hạ tầng, tiềm năng thị trường bất động sản tại quận 8 là rất lớn bởi những dự án giao thông thành phố đã và đang tiếp tục được triển khai, tạo nên sự liên kết vùng.

Khi hạ tầng hoàn thiện, các dự án bất động sản tại quận 8 cũng gia tăng giá trị. Vì thế, việc sở hữu căn hộ tại quận 8 đang trong thời điểm vàng. Theo các chuyên gia bất động sản nếu so với giá nhà đất khu vực trung tâm thành phố, thì ở khu vực này trong tương lai, nhờ triển vọng về hạ tầng, giá nhà đất quận 8 sẽ tăng lên để tiệm cận với mặt bằng giá khu trung tâm.

Dự án High Intela có những điểm nổi bật như nằm ở vị trí đắc địa trên con đường Võ Văn Kiệt và Vành Đai Trong. Đây là khu dân cư sầm uất với các hoạt động kinh tế tài chính xã hội rất sôi nổi. High Intela quận 8 có tiện ích phồn thịnh từ trung tâm thương mại, hồ bơi, sân vườn, công viên và mảng cây xanh cũng như khu vui chơi cho trẻ em…

Nếu lựa chọn dự án vàng High Intela, người dân sẽ được sống gần gũi cùng thiên nhiên với cây cối xanh tốt, không khí lưu thông thoáng đãng, mát mẻ quanh năm mang đến cuộc sống phồn vinh, tạo “địa mạch” tốt, mang lại tài lộc, may mắn cho người gia chủ. Dự án được đầu tư mạnh về không gian sống xanh mát, thoáng đãng. Hiếm có dự án nào có thể đáp ứng việc mang đến cho cư dân không gian yên bình, tuyệt vời chẳng khác gì sống ở những khu cao cấp giữa lòng thành phố. Nhưng đó chính là điều mà High Intela đã và đang làm được. Dự án này chính là nơi an cư lý tưởng, một tổ ấm tiện nghi với nhiều niềm vui và hạnh phúc mà bất cứ người nào cũng ao ước được sở hữu.

Liên hệ PKD dự án căn hộ High Intela

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: https://www.facebook.com/

Bài viết liên quan

shop acc lien quan