Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
9
Tháng
0
4
Ngày

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức thiên đường an cư thời đại

5 (100%) 1 vote

Được định hướng xây dựng trong phân khúc căn hộ tầm trung, chung cư Lavita Charm Thủ Đức hiện lên giữa lòng thành phố như một mảnh ghép tuyệt đẹp tạo nên một tổng thể năng động, nhộn nhịp và ngày càng phát triển. Với những gì dự án này sẽ sở hữu, Hưng Thịnh cam kết mang lại một cuộc sống lý tưởng cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào, dù khó tính nhất.

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức không gian sống lý tưởng

Một lần nữa công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh dành hết mọi tâm huyết trên nền tảng những kiến thức, kinh nghiệm chắt lọc được trong suốt những năm qua tại thị trường bất động sản Việt Nam để cho ra đời dự án an cư tầm trung hội tụ những gì tinh tế nhất, mang lại cho người dân Việt Nam một cơ hội mới, một phong cách sống mới, một tương lai mới.

Du an Lavita Charm Thủ Đức tuy được xây dựng dưới hình thức nhà cao tầng với khoảng 20 tầng, bao gồm cả 2 tầng giữ xe và 1 tầng offcetel nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, thân thiện với môi trường. Các nhà thiết kế dự án đã phác thảo nên tổng thể diện tích cây xanh và diện tích công cộng đến 54{126eee72f1e2c26fe7601c7207e38381f98c36d7ca851f12ab2611ab5d4181c7}. Qua đó, không gian sống xung quanh dự án luôn ngập tràn màu xanh, mang lại không khí trong lành và luôn luôn thư thái cho các đối tượng sử dụng. Đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của từng cá nhân khi hòa mình vào cuộc sống tại đây sẽ luôn luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, để đề cao các giá trị văn hóa đậm nét Á Đông, giữ gìn truyền thống tương thân tương ái, đùm bọc, gần gũi lẫn nhau giữa những người sống trong cộng đồng chung, căn hộ Lavita Charm Thủ Đức còn được dành riêng một diện tích tương đối lớn, lên đến 756 m2 cho các hoạt động sinh hoạt cộng đồng của dân cư nhằm tăng sự gắn kết giữa các đối tượng khách hàng.

Dự án Lavita Charm Thủ Đức tích hợp tiện ích đỉnh cao

Cuộc sống sẽ càng trở nên dễ dàng và thăng hoa hơn khi được đáp ứng tất cả các nhu cầu, mong muốn. Từ những đòi hỏi cơ bản nhất của cuộc sống bao gồm không gian sống, các trang thiết bị nội thất, cộng đồng văn minh,…. Hưng Thịnh còn mang lại một thiên đường an cư lý tưởng ngay tại nội khu dự án. Với việc kiến tạo nên đa dạng tiện ích thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau ngay trong lòng dự án, trang thông tin bất động sản http://duan-mizukipark.net tin rằng đây là điểm sáng nổi bật của căn hộ Lavita Charm Thủ Đức trước hàng loạt những công trình tầm trung khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với hai tầng thương mại rộng rãi, được bày trí đa dạng mặt hàng, nhu cầu mua sắm các vật dụng, nguyên vật liệu cần thiết cho cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.  Ngay trong tổng thể khu chung cư, quý khách còn được tận hưởng sự tiện lợi nhanh chóng và rất dễ dàng với khu vui chơi trẻ em, các trung tâm Spa, quán cà phê thơ mộng theo phong cách mới,….cùng với đó là việc đánh thức mọi giác quan với hồ bơi trung tâm xanh ngắt, mát lành; lối đi bộ, khu công viên bắt mắt, thoáng đãng.

Nếu muốn tiếp cận những tiện ích nâng cao khác về y tế, giáo dục, vui chơi giải trí thì các tiện ích ngoại khu liền kề cũng sẽ đáp ứng được một cách dễ dàng chỉ với vài phút di chuyển.

Nhờ những ưu thế về các tiện ích nội khu, ngoại khu giữa một bầu không gian sống lý tưởng hàng đầu, chung cư Lavita Charm Hưng Thịnh xứng đáng được đánh giá là thiên đường an cư thời đại. Chúng tôi hiểu những gì khách hàng cần và chúng tôi sẽ mang lại điều đó. Hãy gởi gắm tương lai cùng Lavita Charm Thủ Đức và Hưng Thịnh, quý khách sẽ nhận được vô vàn giá trị đỉnh cao.

Bài viết liên quan

shop acc lien quan