Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
4
Tháng
0
3
Ngày

Căn hộ One Verandah q2 lựa chọn hợp lý và thời thượng

Rate this post

Lựa chọn dự án căn hộ nào trong năm 2017 là hợp lý và đáp ứng được những tiêu chuẩn sống hiện đại, thời thượng? Nếu đó là điều mà quý khách đang phân vân thì dự án căn hộ One Verandah sẽ xóa đi những băn khoăn đó. Với những ưu điểm nội tại vượt trội, lựa chọn dự án này đồng nghĩa với lựa chọn những giá trị sống đẳng cấp hàng đầu.

Căn hộ One Verandah q2

Căn hộ One Verandah q2

Bài viết cùng chủ đề căn hộ Saigon Riverside City

Căn hộ One Verandah q2 đáp ứng đa dạng nhu cầu

Dưới năng lực tài hoa và kinh nghiệm dày dạn nhiều năm trên thị trường chung bất động sản, tập đoàn Mapletree biết rõ đâu là những yếu tố lợi thế có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của mọi đối tượng sử dụng. Dự án One Verandah sẽ một lần nữa chứng minh và nâng tầm vị thế thương hiệu Mapletree trong tâm tưởng các nhà đầu tư và quý khách hàng khắp mọi nơi.

  • Lợi thế tọa lạc đắc địa, mang lại vượng khí cho các đối tượng sử dụng, bên cạnh đó là sự thuận tiện mọi mặt trong vấn đề giao thương buôn bán, di chuyển đi lại giữa nội khu dự án và các địa điểm, các khu vực lân cận. Mọi dịch vụ phục vụ nhu cầu sống của quý khách có thể được tiếp cận một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.
  • Thiết kế không gian sống tối ưu, tận dụng tối đa không gian mở, mang lại cảm giác thoáng đãng cho toàn bộ căn hộ và sự thư thái cho tất cả mọi đối tượng sử dụng.
  • Bầu không khí nội khu trong lành, cho một đời sống tinh thần và sức khỏe vượt trội.
  • Hệ thống tiện ích đầy đủ, đa dạng, phục vụ tốt nhất mọi đòi hỏi, mong muốn của nhiều đối tượng chủ sở hữu khác nhau, lại tiết kiệm được tương đối thời gian và chi phí di chuyển.

Căn hộ One Verandah phục vụ mọi đối tượng

Bên cạnh việc sở hữu nhiều lợi thế cũng như hàng loạt những dịch vụ tiện ích nổi bật có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu thì chung cu One Verandah q2 còn là nơi dừng chân lý tưởng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thành phần cư dân trong cộng đồng khu chung cư.

  • Khách hàng trung niên, thanh- thiếu niên: dễ dàng tiếp cận, sử dụng và được phục vụ một cách tốt nhất các dịch vụ tiện ích về sức khỏe, bao gồm các hồ bơi đa dạng (hồ tràn bờ, hồ tạo sóng, hồ Olympic 50m), các sân bóng được lót cỏ bài bản (sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt), đường chạy bộ rộng rãi, sảnh tập Yoga và Thiền được thiết kế cực kỳ hợp lý…..
  • Khách hàng trẻ em: được trực tiếp tham gia và trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị cùng bạn bè đồng trang lứa hoặc với chính những người thân yêu ngay tại không gian khu vui chơi được thiết kế đặc biệt, an toàn cho trẻ nhỏ với lứa tuổi khác nhau, từ 3 đến 5 tuổi hoặc từ 5 đến 12 tuổi. Tại dự án căn hộ One Verandah quận 2 còn có hồ bơi riêng dành cho trẻ em, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho các bé trong quá trình tập luyện nâng cao sức khỏe.
  • Ngoài ra, tất cả các đối tượng khách hàng dù thuộc lứa tuổi nào, khi sống và sinh hoạt trong nội khu dự án cũng dễ dàng được tiếp cận hàng loạt những tiện ích nâng cao khác, như phòng sinh hoạt cư dân, thư viện, vườn thảo mộc,……

Với việc đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, dự án căn hộ One Verandah theo đánh giá của trang thông tin http://duan-mizukipark.net sẽ nhận được sự trợ lực vô cùng tuyệt vời, qua đó mang lại một đời sống đẳng cấp giá trị. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, vào One Verandah và bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng, thật sự tâm đắc khi trao gởi tương lai vào tay chúng tôi.

Liên kết dự án chung cu Saigon Riverside

Bài viết liên quan

shop acc lien quan