Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
3
Tháng
0
1
Ngày

Căn hộ Saigon Riverside City minh chứng sự tiến bộ bất động sản

Rate this post

Căn hộ Saigon Riverside do chủ đầu tư Đất Xanh triển khai trong năm 2017 mang hơi thở thời đại trong từng đường nét, kết cấu và phạm vi thiết kế tiến bộ, mới lạ, độc đáo, minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của thị trường ngành bất động sản trong nước. Đây là một trong những dự án tâm đắc mà tập đoàn này cam kết sẽ mang lại những giá trị sống hoàn hảo cho tất cả các khách hàng.

Căn hộ Saigon Riverside

Căn hộ Saigon Riverside

Căn hộ Saigon Riverside City thiết kế mới mẻ

Hội tụ những giá trị thiết kế hiện đại, tiên tiến, trên nền tảng kế thừa và tiếp nối những tinh hoa của tập đoàn nói riêng và vẻ đẹp kiến trúc thời thượng của thị trường ngành nói chung, dự án Saigon Riverside City nổi lên giữa trung tâm quận Thủ Đức như một bản phối diệu kỳ và vô cùng tinh tế của âm thanh, ánh sáng và sự tiện lợi.

Tại nội khu dự án, quý khách hàng có thể tự do thả bước dạo chơi trên cung đường mát mẻ, an toàn, rợp bóng cây xanh, thả hồn tận hưởng bầu không khí trong lành và lắng nghe những hơi thở yên bình của cuộc sống thông qua tiếng chim hót, tiếng gió reo và tiếng nước réo rắt nhẹ nhàng của dòng sông Sài Gòn hiền hòa bên cạnh. Quý khách cũng có thể được nhìn ngắm một cách bao quát vẻ đẹp của ánh bình minh mỗi sớm mai, bóng hoàng hôn khi chiều tà và cả nhịp sống sôi động của một thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ ngay từ các căn hộ do mình sở hữu.

Bên cạnh đó, sự tiện lợi trong cuộc sống thường nhật tại mỗi căn hộ độc lập với diện tích và không gian phù hợp từng nhóm đối tượng khách hàng khác biệt sẽ mang đến cho các chủ sở hữu tương lai của Saigon Riverside City Thủ Đức một đời sống vô cùng thoải mái và lý tưởng.

Dự án căn hộ Saigon Riverside City tiện ích đỉnh cao

Bên cạnh phong cách thiết kế xây dựng tinh tế, mang hơi thở hiện đại của sự phát triển từng ngày, dự án này còn được chủ đầu tư Đất Xanh cùng các nhà thiết kế kiến tạo nên những giá trị tiện ích đỉnh cao ngay tại khu vực nội khu. Qua đó, mọi sinh hoạt, mọi nhu cầu sống của các chủ nhân tương lai của dự án sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

Trang thông tin bất động sản duan-mizukipark.net đã thu thập được từ một số nguồn tin dự án chính thống, rằng dự án này sẽ là một tổ hợp của các chuỗi hệ thống và dịch vụ tiện ích hiện đại với đa dạng các khía cạnh khác nhau.

  • Dịch vụ về y tế, giáo dục: các phòng khám tư, trường mầm non,…. hiện đại, chất lượng.
  • Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe: trung tâm thể hình, các Spa tiên tiến.
  • Tiện ích giải trí, mua sắm: khu vui chơi trẻ em, các tầng thương mại với đa dạng chủng loại mặt hàng và thương hiệu, đường dạo chơi thư giãn, công viên cây xanh rộng thoáng.

Cùng với đó, mỗi một dự án Saigon Riverside City độc lập còn được trang bị các hệ thống tiện ích và tiện nghi khác, cần thiết cho một đời sống thường nhật đầy đủ, cực kỳ hoàn hảo trong mọi nhu cầu và mọi hoạt động sống thiết thực của tất cả các đối tượng sử dụng.

Dự án chung cư Saigon Riverside City với những tiện ích đỉnh cao hòa quyện trong một không gian thiết kế thời thượng chắc chắn là điểm đến lý tưởng của mọi đối tương khách hàng trong tương lai. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho sự phát triển từng ngày của ngành thiết kế xây dựng cũng như tổng thể thị trường bất động sản nói chung trên cả nước. Đất Xanh đã, đang và sẽ luôn lấy những chuẩn mực đó làm nền tảng cho những dự án đỉnh cao của mình.

Đánh giá chuyên gia về căn hộ One Verandah nên xem qua

Bài viết liên quan

shop acc lien quan