Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
9
Tháng
0
5
Ngày

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 đáp ứng hoàn hảo mọi mong muốn

5 (100%) 1 vote

Quý khách đang có mong muốn được trải nghiệm thật nhiều tiện ích thú vị, hấp dẫn bên cạnh môi trường sống hoàn hảo trong lòng thành phố Hồ Chí Minh với một mức chi phí tương đối dễ chịu? Tập đoàn Đất Xanh sẽ mang lại điều đó với sự ra đời của căn hộ Sunshine Avenue quận 8 tại phường 16. Đây là một bằng chứng rõ nét nhất cho việc đáp ứng kịp thời xu hướng và nhu cầu sống hiện đại của thị trường từ thương hiệu uy tín Đất Xanh.

Những dự án khác đang mở bán

Căn hộ One Verandah

Dự án Gem Riverside

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 chuẩn mực sống cao cấp

Bằng tất cả kinh nghiệm, sự tài hoa và khả năng nắm bắt xu hướng thị trường bên cạnh sự phát triển của thị trường ngành bất động sản nói chung và lĩnh vực thiết kế, xây dựng nói riêng, đội ngũ kiến tạo của dự án Sunshine Avenue quận 8 đã cho ra đời những phác họa đầu tiên đầy nghệ thuật. Hiện đại, tinh tế, quyến rũ, đó là những gì quý khách có thể dễ dàng nhận thấy nơi dự án này khi trực tiếp được sử dụng và tận hưởng đời sống tương lai đầy mới mẻ.

Tổng thể dự án là sự kết hợp độc đáo và vô cùng ấn tượng giữa những nét đẹp hiện đại bên cạnh các giá trị truyền thống trong phong cách sống thường nhật. Mỗi một căn hộ đảm bảo tính riêng tư của mỗi cá nhân nhưng không bỏ quên giá trị hòa hợp ấm cúng của một mái ấm đúng nghĩa. Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp có sự khác biệt nhất định với hệ thống tường ngăn cách nhưng luôn đảm bảo đủ ánh sáng, đủ khả năng đón nhận gió trời tự nhiên. Bên cạnh đó, các trang thiết bị, vật dụng, công cụ dụng cụ cũng như các hệ thống điện nước, hệ thống thông tin liên lạc đều đảm bảo tích hợp đầy đủ trong mỗi Sunshine Avenue quận 8, dễ dàng sử dụng xuyên suốt trong ngày mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 đáp ứng mọi mong muốn

  • Quý khách mong muốn một cơ hội vô tận về trải nghiệm phong cách sống, không gian sống- làm việc và thư giãn lý tưởng ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh?
  • Quý khách hy vọng được tận hưởng sự tiện dụng, thuận lợi và vô cùng hiện đại, đẳng cấp ngay tại căn hộ do chính mình sở hữu?

Chung cư Sunshine Avenue quận 8 sẽ là sự lựa chọn không thể nào tối ưu hơn cho những mong muốn ấy. Bởi bên cạnh việc tích hợp đủ các yếu tố cần thiết cho một chuẩn mực sống cao cấp như đã nói ở trên, dự án này còn sở hữu nhiều ưu thế nổi bật khác.

Từ nội khu dự án, quý khách hoàn toàn có thể di chuyển và tiếp cận nhiều địa điểm quan trọng trong địa bàn khu vực hoặc trên toàn thành phố Hồ Chí Minh bằng nhiều cung đường huyết mạch với một khoảng thời gian và một mức chi phí tương đối thấp. Đất Xanh đã khảo sát và tính toán thật kỹ các giá trị thuận lợi mà mọi đối tượng chủ sở hữu tại đây có thể nhận được thông qua hệ thống tiện ích ngoại khu Sunshine Avenue quận 8 vô cùng phong phú, hấp dẫn: hệ thống bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại- vui chơi- mua sắm; hệ thống giao thông đô thị ít ách tắc và triều cường,…… Do đó, dù quý khách có bất kỳ nhu cầu gì thì việc sinh sống tại đây sẽ đáp ứng tất cả những điều đó một cách hoàn hảo nhất.

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 một lần nữa nối tiếp sự thành công của thương hiệu Đất Xanh trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn sẽ đáp ứng một cách tối ưu nhất mọi đòi hỏi của tất cả các nhóm khách hàng khác nhau. Đặt niềm tin vào Đất Xanh và Sunshine Avenue quận 8, quý khách sẽ không bao giờ phải cảm thấy hối hận!

Liên hệ PKD dự án căn hộ Sunshine Avenue

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: https://www.facebook.com/canhosunshineavenues/

Video: https://www.youtube.com/watch?v=CufNKe8fLNo&t=13s

Bài viết liên quan

shop acc lien quan