Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
4
Tháng
0
5
Ngày

Căn hộ vừa túi tiền tại khu Nam thiếu hụt rõ rệt

Rate this post

Chỉ tính riêng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì khu Nam là nơi có nhịp điệu phát triển bền vững, ổn định và nhanh chóng nhất trong những năm qua. Trang thông tin bất động sản duan-mizukipark.net đã ghi nhận được nhiều dữ liệu cho thấy sự phát triển đồng bộ của thị trường khu Nam trong nhiều lĩnh vực kinh tế- xã hội- y tế- giáo dục nói chung và trong ngành bất động sản nói riêng. Và thực tế ở thời điểm hiện tại, việc thiếu hụt các căn hộ vừa túi tiền đang làm nóng hơn nhu cầu nhà ở của người dân, tạo nên cuộc cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhà đầu tư.

Căn hộ vừa túi tiền tại khu Nam thiếu hụt rõ rệt

Căn hộ vừa túi tiền tại khu Nam thiếu hụt rõ rệt

Khu Nam hiện hữu nhiều dự án cao cấp

Như đã nói ở trên, khu Nam thành phố được đánh giá là khu vực có nhịp điệu phát triển nhanh chóng, kéo theo đời sống dân sinh dân trí ở đây cũng tương đối cao so với khu vực khác. Theo đó, nhiều đối tượng khách hàng thượng lưu, có thu nhập khá thường tập trung về đây tìm một nơi chốn an cư ổn định cũng như một cơ hội sinh lời bền vững trong tương lai. Vô hình chung, điều này tạo nên một cộng đồng cư dân có mức sống và những đòi hỏi về tiện ích cao hơn, giá trị hơn, tương ứng với cuộc sống đẳng cấp thời thượng. Đây là lý do mà Khu Nam ghi nhận sự hiện diện sinh sống, làm việc của những đối tượng khách hàng tương đối có điều kiện.

Dạo quanh một vòng các dự án bất động sản đã và đang mọc lên tại địa bàn khu vực, có thể thấy khu đô thị Phú Mỹ Hưng kiểu mẫu với quy mô hoành tráng, phong cách sống sang trọng, đẳng cấp hàng đầu; khu dân cư Trung Sơn quy tụ hàng loạt những tiện ích đỉnh cao; các dự án chuẩn bất động sản hiện đại thời thượng như Sky Garden, Happy Valley,…..

Với sự trợ lực đáng giá từ các điều kiện hạ tầng, tình hình giao thông đô thị kết nối thuận tiện, môi trường sống trong lành, vấn đề an ninh trật tự luôn được đặt ở mức cao nhất,… khu Nam thành phố Hồ Chí Minh quy tụ nhiều dự án cao cấp cũng là điều dễ hiểu bởi nó phù hợp với những lợi thế sẵn có và phù hợp với nhu cầu sống của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thiếu hụt rõ rệt các căn hộ vừa túi tiền

Có thế thấy quỹ đất tại khu Nam Sài Gòn nói riêng và tình hình quỹ đất chung đang ngày càng giảm sút rõ rệt do sự ra đời của ngày càng nhiều các dự án bất động sản cũng như các chiến lược quy hoạch, cải tạo của các cấp ban ngành thành phố. Ngoài ra, các chủ đầu tư khi triển khai một dự án bất động sản bất kỳ còn phải cân nhắc, tính toán giữa nhiều yếu tố bao gồm chi phí nguyên vật liệu, trang thiết bị, chi phí nhân công,…… làm cho mức giá của các dự án bất động sản luôn ở mức tương đối cao.

Bên cạnh đó, hầu hết các đối tượng khách hàng dù khả năng tài chính cao hay thấp cũng thường đòi hỏi khá nhiều các tiện nghi, tiện ích ngay trong mỗi căn hộ mình sở hữu, bao gồm hệ thống giám sát an ninh, hồ bơi,……. kéo theo sự chỉn chu của các nhà đầu tư nhằm giúp cho các dự án có thể thu hút được sự quan tâm rộng khắp của khách hàng. Đó cũng là một trong những nguyên nhân kéo mức giá của các dự án căn hộ lên cao, đồng nghĩa với dạng căn hộ vừa túi tiền bị thiếu hụt một cách trầm trọng.

Nói một cách khách quan, với một không gian sống quá hiện đại và đẳng cấp từ trong các yếu tố nội thất nhưng phải đảm bảo một mức giá “vừa túi tiền” là điều không dễ dàng. Thật sự rất khó để đòi hỏi thị trường phải đảm bảo được nguồn cung loại hình căn hộ này trong khi tỷ suất lợi nhuận thu được của nhà đầu tư lại không cao. Do đó, để có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng nhiều đòi hỏi phải có sự thống nhất và thỏa thuận cũng như những chỉ đạo từ cấp trên để cùng đi đến một quyết định thống nhất trong việc đảm bảo lợi ích của các nhà đầu tư và cho toàn bộ người dân trong thị trường chung.

Bài viết liên quan

shop acc lien quan