Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
5
Tháng
2
5
Ngày

Đầu tư bất động sản Thủ Đức cần biết những gì

Rate this post

Bất động sản quận Thủ Đức hiện là một trong những sự lựa chọn đầu tư hàng đầu của giới kinh doanh tại thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh. Vậy, cần biết những thông tin gì khi quyết định đầu tư vào các sản phẩm trên thị trường nhà đất tại khu vực này?

Đầu tư bất động sản Thủ Đức cần biết những gì

Đầu tư bất động sản Thủ Đức cần biết những gì

Uy tín của chủ đầu tư

Không chỉ tại quận Thủ Đức, khi đầu tư bất động sản ở bất kỳ khu vực nào, điều đầu tiên cần quan tâm là thương hiệu chủ đầu tư của mỗi dự án.

Đơn cử một số dự án nổi bật như căn hộ Lavita Charm của Hưng Thịnh, dự án Saigon Riverside City của tập đoàn Đất Xanh….. hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhóm khách hàng khác nhau, từ khách hàng an cư cho đến các nhà đầu tư kinh doanh sinh lợi.

Bằng kinh nghiệm dày dạn và sự tài hoa sẵn có, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của những thương hiệu lớn mạnh trên thị trường sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thành công của các dự án, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất về cả đời sống vật chất- tinh thần lẫn các giá trị sinh lợi sẽ phát sinh trong tương lai.

Thông tin thị trường khu vực

Quận Thủ Đức là một trong những địa bàn hành chính có tốc độ phát triển đáng để kỳ vọng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh tế xã hội. Đó là lý do mà nơi này thu hút đầu tư trên rất nhiều phương diện.

Các hoạt động đầu tư hạ tầng, các công trình hành chính cho đến hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau thuộc nhiều phân khúc đều ồ ạt chuyển hướng về đây. Có thể cho rằng đây là một cơ hội lớn để giành lấy lợi thế kinh tế hấp dẫn nhưng cũng không nên bỏ qua nhiều thách thức đã, đang và sẽ tiềm ẩn trên sân chơi đầu tư, nhất là thị trường bất động sản vốn rất nhiều biến động.

Nói cách khác, yếu tố thị trường luôn mang đến những tác động không hề nhỏ cho mọi khách hàng khi chọn lựa đầu tư bất động sản tại đây như cơ hội gia tăng lợi nhuận; khả năng tương tác, duy trì, kết nối các mối quan hệ giao thương buôn bán,…..

Thận trọng trước yếu tố giá

Mỗi một dự án sẽ được định giá khác nhau tùy thuộc vào mức độ có mặt của hệ thống tiện ích nội khu, diện tích sử dụng, trang thiết bị nội thất tiện nghi cho đến các yếu tố vô hình như khả năng sinh lợi, giá trị thanh khoản, giá trị sở hữu gia tăng trong tương lai……

Vì vậy, đừng vội vàng lựa chọn một dự án có mức giá thấp hơn vì cho rằng giá bán cạnh tranh, dễ dàng để sở hữu.

Các dự án căn hộ Saigon Riverside City, dự án Lavita Charm…. được định giá khác nhau hẳn phải có nguyên nhân của nó. Căn cứ trên nhiều yếu tố cạnh tranh, căn cứ trên lợi ích và giá trị phát sinh trong tương lai mà mỗi một khách hàng trên thị trường sẽ nnhận được cho đến những ưu thế hữu hình khác mà các chủ đầu tư sẽ đưa ra một mức giá hợp lý nhất.

Quý khách có thể cân nhắc giữa các dự án khác nhau trong tất cả các yếu tố cấu thành để đưa ra được sự so sánh khả thi nhất trước khi quyết định chọn mua và sở hữu chính thức bất kỳ dự án nào.

Như vậy, không quá khó khăn để mua và sở hữu một dự án bất động sản tại thị trường quận Thủ Đức. Vấn đề đặt ra là dự án đó sẽ mang lại những lợi ích nào cho các chủ sở hữu tương lai. Với những dự án tại thị trường quận Thủ Đức, hãy cân nhắc tất cả các yếu tố kể trên để có thể đi đến quyết định chọn lựa lý tưởng nhất cho chính mình.

Nguồn: http://duan-mizukipark.net/

Bài viết liên quan

shop acc lien quan