Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
3
Tháng
2
8
Ngày

Dự án Biên Hòa New City

Rate this post

Dự án Biên Hòa New City là một trong những công trình nhận được nhiều sự kỳ vọng nhất không chỉ của công ty Hưng Thịnh mà của cả thị trường trong năm 2018. Bởi nhờ có rất nhiều ưu thế mà nó trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn đa ngành nghề. Hãy cùng điểm qua những ưu thế thúc đẩy cơ hội và khát khao sinh lợi nổi bật từ dự án này.

Dự án Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City chiếm trọn vị trí tự nhiên thuận lợi

Biên Hòa New City được triển khai thi công tại khu Phước Tân, Tam Phước, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Nói đến vị trí này, không thể không kể đến sự thuận lợi nổi bật trong điều kiện tự nhiên của khu vực với một nền khí hậu ổn định, mát mẻ vượt trội.

Với 3 mặt giáp sông, dự án được ôm trọn vào lòng bởi dòng nước uốn khúc bao quanh từ các con sông Đồng Nai, Sài Gòn và nhiều kênh sông lớn nhỏ khác nhau, qua đó mang lại khả năng điều tiết không khí hiệu quả, thổi hơi thở tươi mát của đất trời vào từng ngóc ngách bên trong nội khu.

Chính yếu tố thiên nhiên thuận lợi cùng khả năng khai thác triệt để sự vận động tự nhiên của tạo hóa trong hướng gió, hơi nước và ánh nắng mặt trời, đội ngũ kiến tạo nên đất nền Biên Hòa New City đảm bảo bầu không gian nội khu đủ lý tưởng để triển khai nhiều cơ sở kinh doanh các dịch vụ về sức khỏe, mang lại ưu thế sinh lợi đầu tiên cho các nhà đầu tư đủ nhạy bén với lĩnh vực này.

Kết nối khu vực nhanh chóng từ Biên Hòa New City

Yếu tố thứ hai góp phần lôi kéo đầu tư đa dạng ngành nghề đến với dự án này nói riêng và cả khu vực nói chung là tính kết nối thuận tiện giữa các địa bàn mà Biên Hòa New City Đồng Nai là trọng tâm.

Từ nội khu dự án, việc di chuyển về nhiều hướng để tiếp cận với các địa điểm, các khu vực lân cận tại Đồng Nai cũng như thành phố Hồ Chí Minh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ sự có mặt của một điều kiện hạ tầng hoàn hảo với đa dạng loại hình giao thông sẵn có.

  • Hạ tầng đường bộ chỉnh trang triệt để, lòng đường đủ rộng để đảm bảo lưu lượng xe lớn kể cả trong giờ tan tầm, hạn chế tối đa tình trạng ách tắc giao thông.
  • Đa dạng loại hình giao thông tại khu vực: đường bộ, đường sắt, đường hàng không.
  • Kết nối dễ dàng nhiều cung đường huyết mạch dẫn đến các khu vực khác nhau: các cao tốc lớn Biên Hòa – Vũng Tàu, Long Thành – Dầu Giây, các tuyến Vành Đai 3- 4, quốc lộ 51,…

Với ưu thế này, các ngành nghề liên quan đến dịch vụ vận tải, đưa đón hoàn toàn nhận được ưu thế lớn. Đó là chưa kể các lĩnh vực khác cần sự thuận tiện trong giao thương và khả năng kết nối luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Biên Hòa New City tận dụng triệt để lợi thế thị trường

Một yếu tố không kém phần quan trọng làm nên giá trị lớn cho Du an Bien Hoa New City Hung Thinh là sự tăng trưởng từng ngày của một thị trường đang trên đà phát triển.

Thời gian qua, tình hình kinh tế xã hội tại thành phố Biên Hòa liên tục ghi nhận tín hiệu tăng trưởng khả quan với sự ra đời của nhiều công ty, doanh nghiệp ở đa dạng ngành nghề. Bên cạnh đó là mức sống dân sinh ngày càng tăng.

Ngoài ra, Biên Hòa New City còn nằm ngay cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, kề cận sân Golf Long Thành, khu công nghệ cao quận 9, khu công nghiệp Biên Hòa…… tất cả cùng tạo thành một quần thể kinh tế dịch vụ hàng đầu, là nền tảng để triển khai và thực hiện nhiều kế hoạch kinh doanh sinh lợi giá trị cho các chủ sở hữu đủ sự thông minh và nhạy bén với thị trường.

Với những ưu thế không thể bỏ qua như vậy, việc Biên Hòa New City lôi kéo được sự đầu tư đa dạng ngành nghề trong thời gian đến cũng không quá khó hiểu. Đó là chưa kể nhiều giá trị hấp dẫn khác sẵn có bên trong dự án cùng đồng thời tạo nên những yếu tố lợi thế nội tại không thể xem nhẹ.

Bài viết liên quan

shop acc lien quan