Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
7
Tháng
0
1
Ngày

Dự án Gem Riverside nét đẹp Châu Âu ấn tượng

Rate this post

Xu hướng thiết kế căn hộ đã và đang có sự thay đổi từng ngày, phù hợp với phong cách sống mới mẻ, tôn trọng tính độc lập và cũng đồng thời nâng cao giá trị của sự hòa hợp. Dự án Gem Riverside do chủ đầu tư Đất Xanh triển khai tại thị trường quận 2, thành phố Hồ Chí Minh là một bằng chứng cụ thể nhất cho xu thế tiến bộ này.

Dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside

Xem ngay

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức thiên đường an cư thời đại

Căn hộ Saigon Riverside City minh chứng sự tiến bộ bất động sản

Căn hộ One Verandah q2 lựa chọn hợp lý và thời thượng

Dự án Gem Riverside nổi bật từ kết cấu các hạng mục

Tổng thể dự án Gem Riverside Đất Xanh là một tổ hợp 6 block căn hộ độc lập với đầy đủ các loại hình khác biệt, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sống đa dạng của các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Từ trong kết cấu mỗi hạng mục chi tiết đã nổi bật những giá trị thiết kế xây dựng đỉnh cao, mang đậm tinh thần Châu Âu năng động và tiện lợi:

  • Hệ thống điện nước cung cấp cho tất cả các căn hộ cũng như cho mỗi block được lắp đặt theo hình thức âm tường, được thi công chắc chắn, hiệu quả và thời gian sử dụng bền vững, vừa đảm bảo an toàn cho cư dân, vừa nâng cao tính thẩm mỹ tuyệt đối.
  • Hệ thống tiện ích nội khu chung cư Gem Riverside: vững chãi, hợp lý, an toàn và có khả năng đáp ứng gần như mọi nhu cầu của tất cả các đối tượng cư dân trong khuôn viên dự án. Các hạng mục tiện ích vô cùng đa dạng với nhiều loại hình, lĩnh vực liên qua đến mọi khía cạnh đời sống, bao gồm y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí; hệ thống công viên….. góp phần nâng tầm chất lượng sức khỏe- tinh thần cho từng nhóm tuổi phù hợp.

Dự án Gem Riverside nét đẹp thiết kế đỉnh cao

Bên cạnh yếu tố kết cấu, nét đẹp Châu Âu còn được thể hiện một cách rõ rệt trong từng đường nét thiết kế trong mỗi căn hộ Gem Riverside. Sự mềm mại, quyến rũ, sự thu hút tầm nhìn bằng yếu tố thẩm mỹ và nâng cao đời sống tâm lý bằng những lợi thế phong thủy, tất cả những điều đó đều được thâu tóm trọn vẹn trong mỗi một không gian căn hộ.

  • Từng đường nét chấm phá nhẹ nhàng, nêu bật sự lãng mạn và hài hòa rất Châu Âu, rất quý phái và thu hút mọi ánh nhìn: tông màu sơn tường, màu gỗ lót sàn, sự đồng điệu của rèm cửa, hệ thống đèn chiếu sáng cho đến khả năng đón nắng, đón gió vào những cung giờ vàng lý tưởng, mang lại cảm giác thư thái, thoáng đãng cho mọi ngóc ngách bên trong các căn hộ. Dù quý khách đang hiện diện tại vị trí nào trong mỗi căn chung cư Gem Riverside quận 2 cũng dễ dàng cảm nhận được nguồn sinh khí ngập tràn đang bao phủ toàn bộ căn hộ mà mình sở hữu.
  • Cách bố trí phòng ốc, trang thiết bị nội thất cũng nằm trong tính toán của đội ngũ thiết kế. Do đó, không quá khó hiểu khi các chủ sở hữu tương lai vừa có thể được tiếp nhận một chuỗi các phương tiện hiện đại, đủ đầy, nhanh chóng mà vẫn không bị hạn chế về không gian; cảm giác thoáng đãng vẫn luôn luôn hiện hữu, đánh thức mọi giác quan của các đối tượng sử dụng ngay tại mỗi căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Bằng sự phác họa rõ nét sự tinh tế, lãng mạn rất khác biệt của một Châu Âu phồn hoa nhộn nhịp với những cung bậc hài hòa, êm dịu của lối sống truyền thống Á Đông mang cả giá trị riêng tư và hòa hợp với những người chung quanh, dự án Gem Riverside thực sự tạo nên nhiều ấn tượng thú vị. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng mà các chuyên viên từ trang thông tin http://duan-mizukipark.net cho rằng sẽ làm nên thành công tuyệt vời cho sự án trong tương lai.

Nguồn dự án Palacio Garden Đất Xanh

Bài viết liên quan

shop acc lien quan