Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
5
Tháng
2
4
Ngày

Dự án khu đô thị Mizuki Park có nên đầu tư không ?

4.5 (90%) 2 votes

Năm 2017 là năm mà thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn, đặc biệt là phân khúc bất động sản cao cấp nghỉ dưỡng, chính vì lẽ đó mà hàng loạt những đơn vị, những chủ đầu tư lớn đã tham gia tích cực vào cuộc chơi này bằng việc cho ra đời những dự án mới chất lượng, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Dự án khu đô thị Mizuki Park

Dự án khu đô thị Mizuki Park

Điểm chung của các dự án khu đô thị Mizuki Park

Không khó để nhận ra những sự tương đồng của những dự án ven sông của hầu hết các đơn vị đã triển khai, và đó cũng là những điểm phù hợp với xu hướng, thị hiếu của khách hàng. Căn hộ với thiết kế 100{126eee72f1e2c26fe7601c7207e38381f98c36d7ca851f12ab2611ab5d4181c7} view sông, tiện ích nội khu cao cấp, hiện đại đảm bảo nhu cầu sống đẳng cấp cho khách hàng.

Về mặt kiến trúc chi tiết trong từng biệt thự đều toát kên những vẻ sang trọng của những tinh hoa kiến trúc châu Âu, tận dụng toàn bộ khoảng không trong biệt thư mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho mọi thành viên trong gia đình. Chủ đầu tư sẽ bàn giao hoàn thiện nội thất cho khách hàng với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho sinh hoạt gia đình, khách hàng chỉ việc xách vali vào ở và tận hưởng những giá trị tuyệt vời tại đây.

Những lợi thế các dự án biệt thự tại Mizuki Park

Nhìn chung, khu Nam Sài Gòn sẽ là một nơi lý tưởng cho an cư và đâu tư lâu dài, các dự án biệt thự tại đây đương nhiên thừa hưởng toàn bộ các lợi thế đó.

Trong tương lai, dự án Mizuki Park còn phát triển thần kỳ hơn nữa với hàng ngàn dự án du lịch, nghĩ dưỡng, công ty xí nghiệp từ các khu vực phát triển di dời về đây, hiện tại ở đây đang là một đại công trường với các dự án đang thi công và hoàn thiện từng ngày. Đặc biệt, theo thông tin từ chính phủ, khu Nam Sài Gòn sẽ được quy hoạch thành một khu vực kinh tế, thương mại mang tầm quốc tế vì thế đầu tư vào thành phố Hồ Chí Minh nói chung và những dự án biệt thự như Mizuki Park là một lựa chọn an toàn và sáng suốt trong thời điểm hiện tại.

Trong chính sách bán hàng, các chủ đầu tư luôn đưa ra những ưu đãi cùng với giá bán hết sức cạnh tranh. Nhìn chung mặt bằng chỉ từ 1.2 tỷ/căn biệt thự cùng với cam kết thuê lại với lãi suất 8{126eee72f1e2c26fe7601c7207e38381f98c36d7ca851f12ab2611ab5d4181c7}/năm, đây là một cơ hội tuyệt vời để có thể sở hữu một căn biệt thự vừa nghĩ dưỡng vừa sinh lợi hấp dẫn.

Với những lý do kể trên, hoàn toàn đủ sức thuyết phục để khách hàng quyết định đầu tư vào những dự án Mizuki Park

Bài viết liên quan

shop acc lien quan