Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
5
Tháng
2
5
Ngày

Mọi điều cần biết về dự án Opal City

Rate this post

Dự án Opal City là một trong những công trình được tập đoàn Đất Xanh triển khai tại thị trường quận 9, khu Đông thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2018. Vậy, đâu là những thông tin cần nắm rõ về dự án này trước khi đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng?

Dự án Opal City

Dự án Opal City

Cần biết gì về dự án Opal City                          

Để đạt được hiệu quả đầu tư tốt nhất trong thời gian đến, việc nắm rõ các đặc điểm cơ bản cũng như các cơ hội có thể phát sinh và tận dụng từ việc sở hữu can ho Opal City là cực kỳ quan trọng, góp phần trọng yếu trong việc tạo nên giá trị vật chất lẫn tinh thần lý tưởng trong tương lai. Theo đó, dự án này có những yếu tố lợi thế nổi bật như sau:

  • Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, đã từng rất thành công với rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau thuộc đa dạng phân khúc.
  • Thiết kế kết cấu và kiến trúc an cư thông minh, tận dụng tối đa không gian sử dụng.
  • Tận dụng được triệt để yếu tố tác động của môi trường kinh tế xã hội địa phương, tạo nên lợi thế phát sinh lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn trong nhiều hoạt động khác biệt ở tương lai.
  • Đội ngũ kiến tạo tài năng và sở hữu khả năng nắm bắt xu hướng thị trường một cách nhạy bén, kịp thời như Contecons, CPG- Singapore, Khang Hưng.

Ngoài ra, với quy mô ấn tượng, đối tác tài chính uy tín là ngân hàng Vietinbank, sở hữu nhiều thế mạnh tiện ích nội khu, vị trí tọa lạc hoàn hảo,….tất cả cùng kết hợp để tạo nên một tập hợp lợi thế vô cùng giá trị của can ho Opal City trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Vì sao nên chọn dự án Opal City

Ngoài các yếu tố cần biết như đã đề cập ở trên, nếu vẫn còn băn khoăn về bất cứ quyết định đầu tư nào dành cho Opal City thì việc cân nhắc thêm lợi thế cạnh tranh khác biệt của dự án ngay dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích.

Hãy lựa chọn dự án này bởi nó được chào bán với mức giá cực kỳ hợp lý, cực kỳ cạnh tranh. Cụ thể, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá chào bán cho mỗi một đơn vị diện tích tại dự án này dao động từ 23 đến 25 triệu.

Có thể nói, so với mặt bằng giá từ 13 đến 29 triệu/m2 của các dự án khác tại quận 9 như Saigon Gate Way, Vin City, Safira Khang Điền hay Flora Kikyo,…. thì mức giá của Opal City quận 9 thuộc nhóm trung bình, dễ chấp nhận, dễ huy động vốn dù mục đích sở hữu là an cư hay đầu tư.

Ngoài ra, kết hợp với giá bán tương đối mềm, phù hợp với tình hình thực tế của thị trường, các sản phẩm căn hộ tại đây còn mang đến một quy trình thanh toán linh hoạt, dễ dàng, tạo điều kiện tối đa cho hành trình tiến đến quyền sở hữu hợp pháp và trọn đời trong tương lai với 4 phương thức chi trả khác nhau.

Yếu tố thương hiệu và thành công dự đoán của Opal City

Một yếu tố không kém phần quan trọng khiến cho Opal City Đất Xanh ngay từ bước đầu triển khai ra thị trường đã nhận được không ít sự quan tâm tìm kiếm, đó là uy tín thương hiệu chủ đầu tư.

Với gần 15 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh là một trong những tên tuổi đi đầu trên thị trường bất động sản cả nước.

Xét riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, nhờ tiềm lực tài chính mạnh cùng một đội ngũ chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản đầy tài năng, các dự án của Đất Xanh nói chung như Gem Riverside, Lux Garden, Gold Hill, Luxcity Officetel, dự án Safira Khang Điền …. và dự án Opal City mặc nhiên sở hữu nhiều giá trị khác biệt nổi bật, tạo nên lợi thế không thể xem nhẹ khi cân nhắc đến quyết định đầu tư.

Một lần nữa, với dự án lần này tại quận 9, bằng việc nhận ra những cơ hội tuyệt vời sẽ hiện diện tại địa bàn khu vực trong tương lai, Đất Xanh sẽ tạo nên làn sóng đầu tư lớn thông qua Opal City.

Việc nắm giữ chung cư Opal City sẽ mang đến rất nhiều giá trị cho các chủ sở hữu. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để chạm tay vào quyền sở hữu trọn đời siêu phẩm căn hộ thương mại cực chất này.

Nguồn Công ty Sky Land

Bài viết liên quan

shop acc lien quan