Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
5
Tháng
2
6
Ngày

Giá trị quy hoạch khu vực ảnh hưởng đến dự án Saigon Riverside City

Rate this post

Dự án Saigon Riverside thi công tại tuyến giao thông quan trọng của địa phận Thủ Đức, hứa hẹn thu được rất nhiều giá trị trong tương lai. Đặc biệt khi những chủ trương quy hoạch và đầu tư phát triển đồng bộ các lĩnh vực kinh tế xã hội khu vực được vận hành đúng lộ trình, dự án này sẽ nhận được thêm nhiều ưu thế vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

dự án Saigon Riverside City

dự án Saigon Riverside City

Dự án Saigon Riverside City và lợi thế quy hoạch

Quận Thủ Đức hiện là một trong những khu vực được định hướng phát triển hàng đầu trong khu vực. Với các chính sách quy hoạch dưới đây, những nền móng được tạo dựng tại khu vực này tác động đến dự án Saigon Riverside City nói riêng và các dự án, ngành nghề kinh tế xã hội nói chung sẽ cực kỳ giá trị.

  • Đề án di dời bến xe miền Đông trong năm 2018, mở rộng lộ giới Quốc lộ 13 lên 60 mét; mở rộng các cung đường Nguyễn Xí, Ung Văn Khiêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh lên 30 mét,….
  • Dự án thi công cầu đường Bình Triệu 2 với nhiều hạng mục mở rộng gồm hầm chui, vòng xoay ngay tại nút giao ngã 5 Đài Liệt sĩ, mở rộng lòng đường.
  • Kế hoạch triển khai tuyến buýt đường sông với tuyến nổi bật qua lại giữa bến Bạch Đằng và quận Thủ Đức, rút ngắn thời gian di chuyển và tăng cường sự kết nối các địa phận.
  • Dự án bến du thuyền ngay trên địa bàn quận Thủ Đức, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ du lịch, gia tăng các giá trị kinh tế hấp dẫn.

Nhờ những yếu tố quy hoạch như vậy mà chung cư Saigon Riverside City nhận được những tác động trực tiếp cũng như gián tiếp đến giá trị sở hữu, giá trị sinh lợi hấp dẫn trong tương lai.

Cộng đồng cư dân tại dự án cũng nhờ vậy được tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm, cơ hội đầu tư kinh doanh ấn tượng mà không phải dự án nào cũng có thể mang lại.

Giá trị lợi nhuận hấp dẫn cho dự án Saigon Riverside City

Như đã phân tích, những lợi thế thị trường bao gồm các yếu tố kinh tế xã hội, trong đó quy hoạch cũng góp phần không nhỏ để tạo nên lợi thế cho chính dự án này so với mặt bằng các dự án căn hộ cao tầng khác tại quận Thủ Đức cũng như tại các đơn vị hành chính lân cận.

Trước hết, có thể khẳng định chắc chắn giá trị lợi nhuận phát sinh từ bản thân việc sở hữu dự án này đã rất hấp dẫn với các nhà đầu tư.

  • Yếu tố tăng giá là thực tế đầu tiên có thể khẳng định. Bởi mức sống khu vực tăng mạnh, các chính sách quy hoạch được triển khai triệt để và rốt ráo, tạo điều kiện thuận lợi trong hạ tầng giao thông đô thị, kết nối các khu vực và mọi lĩnh vực ngành nghề.
  • Từ nội khu căn hộ Saigon Riverside City, quý khách có thể triển khai các kế hoạch kinh doanh thương mại dịch vụ khác nhau nhờ lợi thế thiết kế kết cấu và vẻ đẹp mỹ thuật hiện đại.
  • Hấp dẫn bài toán sang nhượng hoặc cho thuê. Trước biến động tỷ lệ nghịch giữa nhu cầu nhà ở và thực tế quỹ đất, việc thị trường đổ dồn vào tìm kiếm các căn hộ an cư chất lượng là một tất yếu rất hiển nhiên. Lúc này, dù lựa chọn phương án mua đi bán lại hay thu phí cho thuê định kỳ cũng sẽ mang lại nguồn thu cực kỳ hấp dẫn cho các chủ sở hữu tương lai của dự án.

Thực tế cho thấy bài toán quy hoạch luôn tạo nên những làn sóng chuyển dịch cực lớn đối với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trên thị trường. Với dự án Saigon Riverside City cũng vậy, sự tác động qua lại là điều hoàn toàn nằm trong kiểm soát và dự đoán của chủ đầu tư, hứa hẹn mang lại một cơ hội sở hữu đẳng cấp nhất trên mọi phương diện cho các chủ nhân tương lai của dự án.

Bài viết liên quan

shop acc lien quan