Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
5
Tháng
2
7
Ngày

Dự án Iris Garden đầu tư xây dựng nhiều tiện ích

5 (100%) 1 vote

GIỚI THIỆU DỰ ÁN IRIS GARDEN

Khách hàng của Iris Garden Mỹ Đình đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, được sống trong một môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có một tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án nhà ở chung cư hiện nay đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại chung cư Iris Garden. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

tien-ich-iris-garden

NHIỀU TIỆN ÍCH HƠN VỚI IRIS GARDEN

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án chung cư nhà ở tại Hà Nội đang rất thiếu. Nhiều khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một căn hộ có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng trở thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không có nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong tình trạng chịu sự phức tạp, ồn ào.

be-boi-iris-garden

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, khi sống tại chung cư Iris Garden, tình trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi dành riêng cho người già, đảm bảo mọi sinh hoạt sống của khách hàng luôn được tốt nhất.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân Iris Garden, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn. Bởi cuộc sống của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để an cư cho khách hàng.

AN CƯ KHOẺ MẠNH CỦA NGƯỜI CAO TUỔI

Nhiều khách hàng lớn tuổi thích sống tại những nơi  có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình,  yên tĩnh. Với một không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà Iris Garden đang có. Chắc chắn rằng mọi khách hàng đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong một môi trường như vậy.

canh-quan-iris-garden

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Iris Garden đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều cảm thấy hài lòng về lựa chọn của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án có thể khẳng định mình cùng khách hàng.

Căn hộ chung cư Iris Garden mang tới những thông điệp sống rõ ràng cho khách hàng. irisgardenmydinh.org/

Bài viết liên quan

shop acc lien quan