Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
9
Tháng
0
5
Ngày

Mizuki Park cam kết chất lượng hàng đầu

Rate this post

Được triển khai đầu tư xây dựng với sự hợp tác giữa những tên tuổi hàng đầu thị trường bất động sản, thiết kế xây dựng là Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long và hai tập đoàn Nhật Bản Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, dự án Mizuki Park cam kết mang lại chất lượng hàng đầu cho cuộc sống của các chủ sở hữu tương lai. Mỗi một trải nghiệm tại đây sẽ là những ký ức đáng giá mà không phải dự án nào cũng có thể mang lại cho quý khách hàng.

Mizuki Park cam kết chất lượng hàng đầu

Mizuki Park cam kết chất lượng hàng đầu

Mizuki Park hướng đến phong cách sống tinh tế

Dự án Mizuki Park với quy mô lên đến 26 hecta, tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố, mang rất nhiều tiềm năng đầy ưu thế so với các dự án khác được triển khai cùng thời điểm ở phía Nam. Bằng những tính toán, cân nhắc hợp lý giữa xu hướng sống xanh, phong cách sống hiện đại với một chuỗi những chuẩn mực đẳng cấp hàng đầu, quy tụ những giá trị tối ưu nhất để làm nên từng trải nghiệm sống đỉnh cao thời thượng, dự án này hướng đến những tiêu chuẩn mới của thời đại bất động sản. Trang thông tin bất động sản http://duan-mizukipark.net tìm hiểu được dự án này lại một lần nữa phảng phất những giá trị kiến trúc Nhật Bản với từng đường nét tinh tế, hoa mỹ và đảm bảo giữ được cái hồn Á Đông giữa hàng loạt những tiện nghi đi kèm.

Hòa mình vào cuộc sống thường nhật tại nội khu dự án Mizuki Park là hòa chung trong một tổng thể tiện nghi nhưng tinh tế, hiện đại nhưng gần gũi, mang đến từng trải nghiệm sống lý tưởng, chuẩn mực giữa những đẳng cấp của thời đại tiến bộ. Đây không chỉ là một dự án bất động sản đơn thuần mà là đỉnh cao của chuẩn mực sống mới, tinh tế trong từng khoảnh khắc.

Mizuki Park đảm bảo môi trường sống thân thiện

Bên cạnh phong cách sống tinh tế, dự án này còn cam kết chất lượng hàng đầu dựa vào môi trường sống thân thiện, gần gũi, dung hòa một cách khéo léo giữa các yếu tố tự nhiên và con người. Những đối tác tài hoa của Nam Long là Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad và một số tên tuổi uy tín khác như Công ty Conybeare Morrison CM+ (Australia), công ty Tư vấn thiết kế CPG (Singapore), Công ty Aurecon (Australia); công ty Yellowstone Consultants (Australia),Công ty NQH (Việt Nam) với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường thiết kế xây dựng trong nước và quốc tế đã đưa ra những lời khẳng định chắc chắn về những giá trị nội tại mà bất kỳ chủ sở hữu nào cũng sẽ nhận được khi nắm trong tay quyền pháp lý đặc thù. Theo đó, dự án Mizuki Park hứa hẹn mang đến cho tất cả các đối tượng chủ sở hữu những cảm giác thư thái, bình tâm giữa thiên nhiên cây cối, sông nước hài hòa nhờ hệ thống công viên cây xanh, hồ cảnh quan,…… được sắp đặt hợp lý, bên cạnh sự giàu sang, đẳng cấp của hàng loạt tiện ích hiện đại. Với yếu tố chủ đạo của từng sản phẩm riêng biệt đều hướng đến thiên nhiên, quý khách hàng có thể thả mình tận hưởng những phút giây thư giãn quý giá bên người thân và gia đình sau những giờ phút học tập, lao động đầy căng thẳng và vất vả.

Dự án Mizuki Park với phong cách hiện đại trong một môi trường sống thân thiện cam kết mang lại chất lượng sống hàng đầu cho bất kỳ chủ sở hữu nào. Nam Long sẽ đồng hành cùng tất cả khách hàng trong suốt hành trình trao đổi, ký kết cho đến khi nắm được quyền sở hữu cuối cùng để xây dựng nên tương lai đỉnh cao cho tất cả các chủ nhân tương lai của dự án. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự hài lòng tuyệt đối trong từng khoảnh khắc trải nghiệm!

Bài viết liên quan

shop acc lien quan