Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
5
Tháng
2
7
Ngày

Mizuki Park đáp ứng tối ưu nhu cầu người sử dụng

5 (100%) 1 vote

Quý khách hàng đang tìm kiếm một chốn dừng chân lý tưởng cho bản thân và gia đình? Dự án Mizuki Park của công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long được triển khai trong năm 2017 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất, hướng đến những giá trị tối ưu trong tương lai. Hòa mình vào cuộc sống thường nhật tại đây, quý khách hàng có thể được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thăng hoa, đi từ sự hài lòng này đến sự hài lòng khác. Tại sao vậy?

Mizuki Park đáp ứng tối ưu nhu cầu người sử dụng

Mizuki Park đáp ứng tối ưu nhu cầu người sử dụng

Mizuki Park đa dạng tiện ích nội, khoại khu lý tưởng

Một trong những yếu tố đầu tiên có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu các chủ sở hữu tương lai của mỗi dự án bất động sản là hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu đa dạng, tiện lợi. Với dự án Mizuki Park, điều này thực sự rất dễ dàng.

Tổng thể dự án theo phác thảo ban đầu của các nhà thiết kế uy tín đến từ Singapore, Australia và Việt Nam hội tụ hàng loạt những tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau từ cơ bản đến nâng cao cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào. Cụ thể, nội khu bao gồm hệ thống các khu đất y tế, giáo dục, thương mại-dịch vụ, khu công trình hành chính văn hóa, tuyến xe đạp cùng đường dạo bộ, hệ thống kênh nhân tạo và các trục đường chính,…. mang lại nhiều sự lựa chọn, phục vụ cho các nhu cầu phát sinh trong hoạt động thường nhật cho quý khách hàng. Được quy hoạch đan xen một cách khéo léo giữa những khu đất quy mô lớn, một chuỗi những tiện nghi ngoài trời như công viên sinh thái, công viên thiền, công viên dành riêng cho trẻ em, hồ bơi lộ thiên, khu thả diều…… cũng góp phần tạo nên những giá trị tiện lợi cho bất kỳ đối tượng sử dụng nào.

Bên cạnh tiện ích nội khu lý tưởng, các chủ nhân tương lai của dự án Mizuki Park còn có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt những tiện ích ngoại khu phong phú khác như hệ thống ngân hàng, bệnh viện, trường học chất lượng cao mà chỉ mất thời gian di chuyển tương đối nhanh chóng.

Mizuki Park đáp ứng môi trường sống hài hòa

Dưới bàn tay thiết kế của những kiến trúc sư nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của nhiều công trình bất động sản quy mô lớn trước đây, dự án này là tổng thể hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên do tạo hóa ban tặng cùng sự kiến tạo đầy nhạy bén, thông minh của các nhà thiết kế xây dựng trên thị trường bất động sản trong nước cũng như quốc tế. Từng chi tiết nhỏ nhất góp phần tạo nên một tổng thể mang đậm không gian sống gần gũi với thiên nhiên, tận dụng được ưu thế sông nước trên nền tảng kiến trúc Nhật Bản, mang những giá trị Á Đông nổi bật, dự án Mizuki Park hội đủ những yếu tố “yên bình”, “thiết kế vượt trội” và “mô hình kiểu mẫu”. Nhờ vậy, mỗi một trải nghiệm sống tại đây là mỗi sự thăng hoa trong từng cung bậc cảm xúc khác nhau. Trang thông tin bất động sản http://duan-mizukipark.net nhận định đây sẽ là một điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản vốn đã, đang và sẽ có rất nhiều biến động trong thời gian qua cũng như trong tương lai gần. Việc hợp tác cùng hai tập đoàn Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad để triển khai đầu tư xây dựng nên dự án này là nước đi khôn ngoan của công ty cổ phần đầu tư Nam Long trong năm 2017, hứa hẹn tạo nên thành công vang dội, tiếp nối những thành quả mà các dự án trước đã làm được.

Với hệ thống tiện ích lý tưởng cùng môi trường sống chan hòa giữa các yếu tố tự nhiên và con người, dự án Mizuki Park chắc chắn đáp ứng tối ưu tất cả các nhu cầu đa dạng của quý khách hàng thuộc mọi tầng lớp, nghề nghiệp khác nhau. Dù bạn mong muốn điều gì, Nam Long và Mizuki Park cũng sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn hảo, lý tưởng nhất. Đó là cam kết của chúng tôi. Hãy đặt niềm tin và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng!

Bài viết liên quan

shop acc lien quan