Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
9
Tháng
0
1
Ngày

Mizuki Park gia tăng giá trị khu Nam Sài Gòn

5 (100%) 1 vote

Một dự án bất động sản thành công thường sẽ mang lại những giá trị nào ngoài việc thỏa mãn các nhu cầu và mong muốn của chủ sở hữu? Giá trị đó đồng thời mang lại những lợi ích to lớn như thế nào? Với du an Mizuki Park, sự thành công được dự đoán trước trong tương lai còn góp phần gia tăng giá trị cho khu Nam Sài Gòn về nhiều khía cạnh khác nhau. Vậy, đó là gì?

Mizuki Park gia tăng giá trị khu Nam Sài Gòn

Mizuki Park gia tăng giá trị khu Nam Sài Gòn

Mizuki Park kích cầu nhà ở và các điều kiện xã hội

Quy mô triển khai đầu tư xây dựng dự án Mizuki Park khoảng 37,4 ha với nguồn cung cực lớn lên đến 180 căn biệt thự Valora, 360 căn nhà phố Valora, 1080 căn hộ Flora và 2160 căn hộ Ehome. Dự án này được Nam Long và các đối tác định hướng phát triển trở thành khu đô thị resort với hàng loạt điều kiện an cư lý tưởng.

Không gian sống đậm chất thiên nhiên, hòa quyện một cách tinh tế giữa những yếu tố tự nhiên của tạo hóa cùng bàn tay kiến thiết dựng xây tiến bộ, hiện đại của con người, dự án này sẽ mang đến nguồn cung lý tưởng cho nhu cầu an cư thời đại mới, hội đủ các tiêu chuẩn “yên bình”, “thiết kế vượt trội” và “mô hình kiểu mẫu”. Quý khách hàng hoàn toàn có cơ hội lựa chọn hình thức căn hộ phù hợp với khả năng kinh tế và phong cách sống mà mình định hướng.

Sự thu hút dân cư đến với Mizuki Park sẽ kéo theo sự tăng trưởng hàng loạt của các nhu cầu sống thiết thực và các điều kiện xã hội kèm theo như nhu cầu y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ, du lịch, giải trí,….. Qua đó, góp phần đáng kể vào sự phát triển mạnh mẽ các điều kiện xã hội vượt bậc của quận 7 nói riêng và thị trường khu Nam cũng như thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Kênh thông tin bất động sản http://duan-mizukipark.net cho rằng dự án Muzuki Park xứng đáng là tâm điểm chú ý trong năm 2017 của thị trường chung bất động sản cả nước.

Mizuki Park tâm điểm kết nối các tuyến đường huyết mạch

Tọa lạc ngay tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh sầm uất với hai mặt giáp sông Sài Gòn, các chủ nhân tương lai của dự án này nhận được rất nhiều thuận lợi trong các hoạt động sống thường nhật cũng như triển khai các hoạt động kinh doanh buôn bán. Vị trí này cho phép tổng thể dự án kết nối với những tuyến đường huyết mạch của thành phố như Phạm Hùng, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Nguyễn Khoái, tuyến Metro số 4, tuyến cao tốc Long Thành-Bến Lức,….. qua đó tạo mọi sự thuận lợi tối đa cho tất cả các chủ sở hữu tương lai của dự án Mizuki Park.

Sự thuận tiện về hạ tầng giao thông đô thị cùng những chính sách đầu tư tích cực, đồng bộ và triệt để của các cấp chính quyền, hướng đến sự phát triển chung của thành phố Hồ Chí Minh theo tầm nhìn chiến lược, giá trị của khu Nam Sài Gòn cũng vì thế được gia tăng đáng kể, kéo theo sự tăng trưởng vững mạnh của hàng loạt lĩnh vực đời sống, kinh tế, xã hội khác nhau. Dự tính nguồn GDP đầu người của thành phố kể từ khi dự án Mizuki Park chính thức khởi động sẽ bắt đầu tăng trưởng và ngày càng tăng mạnh hơn khi đã bàn giao và chính thức đưa vào hoạt động.

Sở hữu những giá trị vượt trội mà không phải công trình bất động sản nào cũng may mắn sở hữu, dự án Mizuki Park hội tụ những yếu tố cần và đủ để làm nên một điểm nhấn mạnh mẽ tại thị trường khu Nam Sài Gòn, góp phần gia tăng nhiều giá trị hữu hình cũng như vô hình tại khu vực. Với sự tăng trưởng này, các chủ sở hữu tương lai của Mizuki Park cũng vì thế nhận được nhiều lợi ích to lớn. Còn chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để giành lấy cơ hội vàng sở hữu đỉnh cao bất động sản 2017 ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

shop acc lien quan