Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
5
Tháng
2
4
Ngày

Mizuki Park hội tụ các tiêu chuẩn vàng bất động sản

5 (100%) 1 vote

Quý khách đã bao giờ nghe đến các yếu tố vàng của một dự án bất động sản bất kỳ “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”? Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư và quý khách hàng an cư thường nhắm đến khi quyết định giành lấy cho mình một cơ hội sở hữu giữa hàng loạt các dự án đa dạng khác nhau. Vậy, du an Mizuki Park liệu có đáp ứng được những tiêu chuẩn vàng này để gây dấu ấn mạnh mẽ ở thị trường phía Nam trong năm 2017?

Mizuki Park hội tụ các tiêu chuẩn vàng bất động sản

Mizuki Park hội tụ các tiêu chuẩn vàng bất động sản

Mizuki Park khu đô thị giữa lòng thành phố

Là một dự án nối tiếp thành công của nhiều công trình bất động sản thuộc đa dạng phân khúc, đa dạng quy mô mà công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã từng triển khai tại thị trường phía Nam trước đây, dự án Mizuki Park được các chuyên gia đầu ngành cũng như trang thông tin bất động sản http://duan-mizukipark.net/  nhận định là “khu đô thị resort đẳng cấp mới”. Các chủ nhân tương lai của dự án này hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm hàng loạt những tiện ích hiện đại bậc nhất với dịch vụ đỉnh cao. Có thể nói, với những hệ thống tiện nghi cùng trang thiết bị nội-ngoại thất hiện đại được sắp đặt một cách hữu ý đầy khéo léo ngay trong nội khu, dự án này xứng tầm chất lượng sống thời thượng.

Mizuki Park giáp sông Sài Gòn thơ mộng

Nhờ vị thế liền kề sông Sài Gòn thơ mộng, tổng thể dự án Mizuki Park tận dụng được tối đa những lợi thế thiên nhiên tối ưu cùng bầu không khí tươi mát. Theo đó, mỗi không gian sống ngay trong nội khu luôn đảm bảo sự thoáng đãng, mát mẻ. Trực tiếp đón nhận gió trời, ánh nắng, dù bạn ở bất kỳ vị trí nào ngay trong nội khu cũng có thể cảm nhận sự thư thái tinh thần bậc nhất.

Không dừng lại ở đó, từ lâu, con sông vốn được nhìn nhận như mạch nguồn vượng khí cho các gia chủ. Với hai mặt tiền giáp sông, yếu tố phong thủy được các nhà thiết kế nêu bật lên ngay trong tổng thể cho đến các yếu tố chi tiết. Qua đó, các chủ sở hữu tương lai của dự án này sẽ luôn cảm thấy sự may mắn, tài lộc đến với bản thân và gia đình.

Mizuki Park tiếp nối các tuyến đường huyết mạch

Được công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long dồn nhiều tâm huyết và triển khai thi công xây dựng ngay tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh sầm uất, Mặt bằng dự án Mizuki Park thu hút đa dạng khách hàng bởi vị trí tọa lạc hết sức thuận tiện. Mọi hoạt động thường ngày của các chủ nhân tương lai của dự án này cũng như các hoạt động kinh doanh thương mại được triển khai tại đây đều trở nên dễ dàng, thông suốt hơn nhờ hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện.

Cũng nhờ vị trí này, tổng thể dự án tạo thành một khu đô thị hợp nhất với sự liên kết chặt chẽ của các tuyến đường huyết mạch, rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển giữa nội khu dự án với các địa điểm quan trọng khác trong địa bàn thành phố. Các trải nghiệm sống cũng vì thế được nâng cao hơn rất nhiều.

Có thể thấy rằng, với lợi thế nằm giữa lòng thành phố sôi động, giáp sông, liền kề các tuyến đường giao thông huyết mạch, dự án Mizuki Park là lựa chọn lý tưởng để an cư lạc nghiệp hoặc phát triển các ý tưởng kinh doanh. Nam Long luôn hướng đến nhiều giá trị khác nhau để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu. Đó là cách mà chúng tôi gây dựng niềm tin ngày càng vững chãi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

shop acc lien quan