Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
4
Tháng
0
1
Ngày

Mizuki Park tiếp nối sự thành công của thương hiệu Nam Long

Rate this post

Là một dự án bất động sản quy mô lớn được triển khai năm 2017 tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, dự án Mizuki Park được đầu tư bởi thương hiệu uy tín Nam Long hứa hẹn làm nên những điều tuyệt vời cho các chủ sở hữu tương lai cũng như cho sự tăng trưởng ngành. Tiếp nối sự thành công vang dội của các dự án trước đây, Mizuki Park hứa hẹn một lần nữa làm nên giá trị đỉnh cao của thương hiệu Nam Long trên thị trường chung bất động sản cả nước.

Mizuki Park tiếp nối sự thành công của thương hiệu Nam Long

Mizuki Park tiếp nối sự thành công của thương hiệu Nam Long

Mizuki Park quy tụ những tên tuổi thiết kế, xây dựng hàng đầu

Là những đối tác được công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đặt niềm tin tuyệt đối và quyết định hợp tác thực hiện những dự án đỉnh cao của mình, hai tập đoàn Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đến từ Nhật Bản sở hữu những ưu thế vượt trội mà không phải đối thủ cạnh tranh nào cũng có thể sánh được. Sự thành công vang dội của ba dự án trước đây là khu dân cư Flora Anh Đào, Fuji Residence và Kikyo Residence đã chứng minh điều đó. Với dự án Mizuki Park lần này, Nam Long cùng hai đối tác không chỉ hợp tác trong vấn đề hỗ trợ về vốn mà còn cùng nhau tham gia các khâu chi tiết từ khi bắt đầu triển khai cho đến lúc hoàn thành như thiết kế, phát triển sản phẩm và quản lý dự án.

Cùng với đó, đội ngũ kiến tạo nên Mizuki Park còn bao gồm sự tham gia của rất nhiều tên tuổi uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế như Công ty Conybeare Morrison CM+ (Australia) đảm nhiệm thiết kế quy hoạch; Công ty Tư vấn thiết kế CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore) chịu trách nhiệm thiết kế cảnh quan; tư vấn thiết kế hạ tầng là Công ty Aurecon (Australia) và Công ty Yellowstone Consultants (Australia) đảm nhiệm; kiến trúc căn hộ (dòng Flora) được tư vấn bởi Công ty NQH (Việt Nam). Với sự hội tụ nhiều tên tuổi uy tín như vậy, dự án Mizuki Park hứa hẹn làm nên những giá trị bất động sản vượt bậc trong năm 2017 và thời gian đến.

Dự án Mizuki Park kế thừa tinh hoa bất động sản thời đại

Xu hướng sống xanh, chan hòa giữa các yếu tố thiên nhiên và môi trường đang ngày càng lên ngôi mạnh mẽ, minh chứng là sự ra đời của rất nhiều những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nướctrong thời gian qua. Hòa trong xu thế phát triển đó, tổng thể dự án Mizuki Park dưới phác thảo ban đầu của các nhà thiết kế nổi bật sự tiện nghi, hiện đại giữa một không gian sống xanh, mát mẻ, dung hòa giữa nhiều yếu tố tự nhiên. Hệ thống cây xanh rộng khắp được sắp đặt một cách khéo léo tại nội khu cùng công viên cây xanh hơn 75000m2,  đường dạo bộ rộng 20m, 17.000 m2 hồ cảnh quan mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm đỉnh cao trong đời sống tinh thần.

Kết hợp giữa nhiều yếu tố, trang thông tin bất động sản http://duan-mizukipark.net còn tìm hiểu được hàng loạt hệ thống tiện ích nội khu được lồng ghép một cách khéo léo nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho các chủ sở hữu khi trải nghiệm cuộc sống tại đây. Sự đan xen hợp lý và đầy tinh tế giữa các yếu tố hiện đại và tự nhiên mang lại cho từng trải nghiệm sống tại dự án Mizuki Park những đỉnh cao của cảm nhận. Quý khách hàng có thể thả mình tận hưởng những phút giây quý giá bên người thân và gia đình ngay tại nội khu với hàng loạt tiện ích cùng môi trường sống lý tưởng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức di chuyển ra bên ngoài như ở một số dự án bất động sản khác trên thị trường.

Dự án Mizuki Park thực sự đã và đang tiếp nối sự thành công của thương hiệu Nam Long trên thị trường ngành và hứa hẹn sẽ làm nên tiếng vang lớn bởi những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho bất kỳ đối tượng sử dụng nào. Đó là niềm tin mà chúng tôi luôn cam kết trao gửi khi quyết định mang đến bất cứ một dự án bất động sản nào. Hãy cùng chúng tôi chung tay trong hành trình làm nên tương lai sống đỉnh cao của bạn!

Xem thêm bài viết đánh giá bảng giá Mizuki Park để nắm rõ giá bán và chính sách bán hàng từ Chủ đầu tư

Bài viết liên quan

shop acc lien quan