Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
5
Tháng
2
8
Ngày

Nhà đầu tư quân tâm những khía cạnh nào tại Mizuki Park?

5 (100%) 1 vote

Với mỗi dự án mới khi được một chủ đầu tư tung ra thị trường thì tất nhiên họ đều mong muốn đành được những thành công,. Thành công của mối dự án thể hiện qua số lượng sản phẩm giao dịch nhanh chóng và phủ kín hết bảng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất có thể. Thị trường ghi nhận một trong số những đơn vị đã làm được điều này qua các dự án đó chính là Nam Long vì hầu hết những dự án mà đơn vị này đã tung ra thị trường đều cháy hàng, cá biệt có những dự án chỉ bán đúng 1 ngày là hết sản phẩm.

Nhà đầu tư quân tâm những khía cạnh nào tại Mizuki Park

Nhà đầu tư quân tâm những khía cạnh nào tại Mizuki Park

Dự án Mizuki Park là một dự án mới và chắc chắn sẽ lại tiếp nối thành công như trước đây dành cho Nam Long, hiện số lượng khách hàng quan tâm đang tăng lên một cách nhanh chóng, mà ở đây thể hiện bằng số lượng đặt chỗ ưu tiên 1, ưu tiên 2 trên mỗi sản phẩm trước ngày mở bán, vậy thực tế những nhà đầu tư đã quan tâm đến những yếu tố nào khi chọn sản phẩm tại Mizuki Park?

Mizuki Park nổi trội nhờ vị thế kép

Mizuki Park thực sự nổi bật ở thời điểm hiện tại nhờ sở hữu một vị thế kép vô cùng đắc địa, vị thế kép ở đây chúng ta đang nói đến đó chính là mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh dự kiến sẽ triển khai trong năm 2018 và một bên là tuyến metro với nhà ga số 10 Bình Thái chỉ cách dự án chừng 200m, tuyến tàu điện này sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020, cùng thời điểm khu dự án này được bàn giao.

Hiện nay đường đi vào dự án tương đối nhỏ, tuy nhiên đây không phải là vấn đề lướn khi chỉ vài năm tới đây, con đường Nguyễn Văn Linh được hoàn thiện, dự án có mặt tiền và cổng chính đi vào sẽ là côn đường này, nâng tầm giá trị cho toàn khu dự án, chắc chắn giá trị bất động sản lúc đó cũng sẽ tăng lên cao hơn rất nhiều, như thế nhà đầu tư chắc chắn đã thu về cho mình những khoản lợi nhuận xứng đáng.

Chất lượng sản phẩm được Nam Long cam kết đảm bảo

Chất lượng sản phẩm thực tế là một yếu tố rất quan trọng, trong bất kỳ dự án nào, của bất kỳ chủ đầu tư nào thì yếu tố này cũng là một yếu tố hàng đầu. Chất lượng dự án chỉ cần thiếu một chút hoàn hảo, chắc chắn sản phẩm đó sẻ không có được giá trị như mong đợi. Và đối với chủ đầu tư Nam Long thì khách hàng có thể an tâm phần nào vì Nam Long có một công ty thành viên chuyên phụ trách công tác này, với nhiều năm kinh nghiệm, nhân lực chất lượng và dòng tài chính mạnh mẽ đã cam kết đảm bảo chất lượng dự án cho từng khách hàng tại Mizuki Park.

Mizuki Park quá trình xây dựng kéo dài đến đầu năm 2020 thực tế cũng rất hợp lý, đó là khoảng thời gian đủ để chủ đầu tư triển khai các hạng mục thi công, hiệu chỉnh chất lượng sao cho mọi chi tiết đều hoàn hảo trước khi dự án được bàn giao cho khách hàng. Không chỉ có chất lượng trong từng dự án mà tất cả những hạng mục xung quanh, những hạng mục về tiện ích cũng phải hoàn hảo để Mizuki Park không có bất cứ điểm trừ nào.

Một khu dự án với chất lượng tốt, được đảm bảo bởi uy tín của một chủ đầu tư hàng đầu như Nam Long, nhất định Mizuki Park sẽ sớm chiếm được lòng tin của khách hàng an cư lẫn đầu tư, và trong tương lai Mizuki Park sẽ là một trong những điểm đến hàng đầu ở khu vực Bình Chánh, góp phần đống góp xây dựng nên những cộng đồng Nam Long như những gì mà  Nam Long vẫn đặt lên hàng đầu.

Bài viết liên quan

shop acc lien quan