Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

4
9
Năm
0
5
Tháng
2
5
Ngày

Tiện ích 5 sao tại Condotel Vinpearl Phú Quốc

5 (100%) 1 vote

Condotel Vinpearl Phú Quốc đã thu hút khách du lịch, dù chuỗi tiện ích trong sản phẩm chưa được chính thức mở bán Tuy nhiên chuỗi tiện ích trong dự án đã được dự định giống với những sản phẩm Condotel trước như thế.

phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng trong dự án, TTTM là 1 tiện ích không thể thiếu ở các khách sạn căn hộ ở đây. ở đây, mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng đều được đáp ứng tuyệt vời, trung tâm thương mai Vincom ở Vinpearl Condotel Phú Quốc dự định sẽ có diện tích không kém gì so với Vinpearl Empire Condotel được xây dựng trước này.

Hệ thống tiện ích xanh tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Cũng như nhiều dự án trước, cây xanh vững chắc sẽ là 1 phần chẳng thể thiếu tại Vinpearl Condotel Phú Quốc. dự kiến, trong dự án sẽ được bao phủ bởi hệ thống cây xanh xen kẽ với khoảng sân rộng tạo nét vẽ mới thêm phần tuyệt vời cho bức tranh Vinpearl Condotel Phú Quốc. Chắn chắn cây xanh, bể bơi, hồ điều hòa sẽ được quy hoạch trong sản phẩm khiến bạn choáng ngợp.

Bể bơi, gym, Spa

chắc chắn ở khu du lịch nghỉ ngơi Condotel không thiếu được những khu vui chơi, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thư giãn giúp quý du khách hài lòng. hệ thống phòng tập thể hình cũng rất thoáng đãng, rộng rãi cùng view đẹp thu hút khách du lịch.

Cùng với sự thành công trước này từ các sản phẩm Condotel, dự kiến, chuỗi tiện ích trong sản phẩm Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ làm cho khách du lịch vô cùng hài lòng về chốn nghỉ ngơi hái ra tiền.

3 lợi ích hàng đầu khi đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc có CĐT uy tín chính là: tốc độ thi công, vận hành dự án; chất lượng dự án và Cam kết lợi nhuận dự án luôn được bảo đảm. Chỉ

bởi lẽ Vinpearl Condotel Phú Quốc là sản phẩm được đầu tư bởi Vingroup – CĐT có vị thế hàng đầu khách sạn nghỉ dưỡng Hiện tại. Cùng cho rằng chi tiết các lợi ích sẽ đem đến cho chủ đầu tư khi triển khai vào Vinpearl Condotel Phú Quốc qua bài viết dưới đây:

1: tiến độ thi công, vận hành dự án luôn được đảm bảo

tốc độ thi công, vận hành dự án luôn được đảm bảo là lợi ích đầu tư khi đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc. đảm bảo được nhân tố đó cũng đồng nghĩa với việc nhà đầu tư không cần lo âu về các vấn đề chậm trễ, trì trệ bàn giao dự án.

tiến độ thi công, thời gian bàn giao sản phẩm có tác động trực tiếp đến kế hoạch và hiệu quả sinh lợi nhuận của sản phẩm. Chính Cho nên nếu tiến độ thi công không được đảm bảo sẽ diễn ra đúng kế hoạch, cam kết của đơn vị đầu tư sẽ có hưởng hưởng trực tiếp tới “túi tiền” của nhà đầu tư. Đây cũng là lý do mà giới đầu tư luôn muốn chọn cho mình một dự án có chủ đầu tư hàng đầu.

triển khai Vinpearl Condotel Phú Quốc có nghĩa là chủ đầu tư đang cầm chắc tại tay 1 phiếu bảo hành cho dự án của mình. Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư có nội lực tài chính mạnh mẽ. cư dân, nhà đầu tư cứ nhìn vào các dự án Hiện nay đang được triển khai đồng loạt của Vingroup sẽ biết. các sản phẩm nghỉ dưỡng ngốn cả nghìn tỷ đồng Tuy nhiên vẫn được thi công rầm rộ và nhanh chóng mà không hề có dấu hiệu trì trệ. Đây sẽ là vì Tập đoàn Vingroup có nội lực tài chính mạnh mẽ, không bị phụ thuộc tài chính quá nhiều vào giới đầu tư.

2: Chất lượng căn hộ luôn được bảo đảm

Đã có khả năng quy hoạch hàng loạt dự án nghỉ ngơi siêu sang cùng 1 lúc với tâm thế rầm rộ và nhanh chóng như Hiện tại thì không có lý do gì Vingroup yếu kém ở việc bảo đảm chất lượng dự án từ không gian cho đến căn hộ, biệt thự. dự án Vinpearl Condotel Phú quốc cũng vậy.

Chủ đầu tư Vingroup đã chịu chi để những các kiến trúc sư không gian bậc nhất toàn cầu là FSC và EDSA tư vấn, đồng thời sở hữu đội ngũ thiết kế sư tài ba giàu kinh nghiệm kiên cố sẽ tạo nên các sản phẩm căn hộ khách sạn ưng ý, tiện nghi và tối ưu nhất dành cho khách du lịch.

 

3: Cam kết doanh thu cao được đảm bảo

Lợi ích thứ 3 nhà đầu tư được hưởng khi triển khai Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng chính là cam kết số tiền thu về cao và được đảm bảo. Cam kết số tiền thu về tối thiểu 10% tại 5 năm đầu cho phép chủ đầu tư hoàn vốn 50% chỉ sau 5 năm ngắn ngủi.

Chiến lược nâng cấp thông minh, có tầm nhin xa trông rộng lại thêm danh tiếng của CĐT thì việc đảm bảo được lợi nhuận tối thiểu 10%/năm tại 5 năm là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của đơn vị đầu tư.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN TẠI:

https://giathuecanho.com/projects/condotel-vinpearl-phu-quoc/

HOTLINE PKD:

0931 400 201

 

Bài viết liên quan

shop acc lien quan